Hiệu quả bất ngờ từ lấy cao răng

Thảo luận trong 'Chăm sóc sức khỏe' bắt đầu bởi byebyertt, Thg 12 1, 2016.

 1. byebyertt

  byebyertt New Member

  Đa số mọi người thường thắc mắc tại sao phải lấy cao răng. Đây là biện pháp hữu hiệu để vệ sinh răng miệng và ngăn ngừa các bệnh về răng miệng và sẽ thấy hiệu quả bất ngờ từ lấy cao răng.

  ♦ Bảo vệ chân răng

  Vi khuẩn trong cao răng gây viêm nướu, phản ứng viêm này gây ra hiện tượng tiêu xương ổ răng, làm cho răng bị tụt nướu, chân răng bị lộ vì không có nướu che chở khiến răng bị lung lay. Lấy sạch cao răng sẽ loại bỏ được hoàn toàn những vi khuẩn gây hại cho răng, giúp bảo vệ chân răng.

  ♦ Chấm dứt tình trạng viêm nướu

  Một khi các mảng cao răng được loại bỏ, sẽ không còn chỗ cho vi khuẩn trú ẩn, vì vậy sẽ phòng ngừa được bệnh viêm nướu, viêm nha chu. Hạn chế được tình trạng chảy máu chân răng và giảm bớt mùi hôi của hơi thở.

  ♦ Mang lại nụ cười trắng, đẹp

  Khi những mảng bám trong khoan miệng được lấy đi, các vết ố vàng không còn nữa, răng bạn sẽ trở lại với vẻ trắng sáng tự nhiên, hơi thở trở nên thơm mát hơn. Lúc đó, bạn có thể tư tin khoe nụ cười mà không còn phải e ngại điều gì.
  [​IMG]
  >> Có bao nhiêu bước thực hiện khi bọc răng sứ

  ♦ Phòng ngừa cao răng như thế nào

  – Đánh răng đúng cách thường xuyên với kem đánh răng có chứa flo sẽ hạn chế bớt các mảng bám trên bề mặt.

  – Dùng chỉ nha khoa: đánh răng khó làm sạch được các mảng bám ở giữa các kẻ răng vì thế chỉ nha khoa là thủ pháp đơn giản để loại bỏ mãng bám.

  – Hạn chế đồ ngọt, cafe, thuốc lá …: thực phẩm, đồ uống có đường khiền mảng bám hình thành nhanh hơn, tạo điều kiện để vi khuẩn hoạt động mạnh, gây ra nhiều bệnh về răng miệng.

  – Lấy cao răng định kì 6 tháng/lần: nếu vệ sinh răng không đúng cách, những mảng bám còn sót lại tích tụ lâu ngày sẽ cứng lại thành cao răng vì vậy cần đến nha sĩ để được vệ sinh sạch sẽ.

  Vệ sinh răng miệng sạch sẽ đem đến hơi thở thơm tho và cả sự tự tin cho bản thân.
   

Chia sẻ trang này